[Taiwan] Thư viện đại học quốc gia Đài Loan

Biết là đến thứ hai tuần sau mới có thẻ sinh viên nhưng mà mình thật sự rất muốn vào thư viện để có thể đọc sách, có không gian tốt để ngồi đọc, học nên đã tìm hiểu và xin vào được thư viện cũng như làm thẻ thành viên ở Sport Center tại trường. 

Không gian multimedia
Không gian multimedia

Thư viện trường đồ sộ với 6 tầng lầu và 1 tầng hầm và được thiết kế khoa học, có rất nhiều loại sách từ nghiên cứu, khoa học, sách kĩ thuật, khoa học, đến sách kinh tế, văn học, xã hội, tâm lý,…không chỉ có nhiều sách tiếng trung quốc mà còn cả tiếng các nước khác. Các sách ở đây đều là sách gốc, rất nhiều cuốn rất cổ. Thư viện được chia rất nhiều khu vực khác nhau như khu để tự học lớn ở hầm B1, khu photocopy, khu để thảo luận, khu multimedia, khu truy cập wifi,..

Thái độ phục độ của nhân viên thư viện cũng rất niềm nở và vui vẻ. Không gian học tập cũng được thiết kế thoải mái cho sinh viên, người đọc khi học tập, nghiên cứu và làm việc. 

Khu multimedia ở tầng 5 cũng rất thoải mái khi chỉ với 4 tiền đô đài loan khoản gần 3 ngàn tiền việt bạn có thể xem phim với cả bạn bè, hoặc nghe nhạc, tìm hiểu văn hóa, truy cập internet. 

Có lẽ mình sẽ cắm địa bàn ở đây dài dài :)) 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: